“คุณภา- โสภาพรรณ” นักธุรกิจสาวคนสวยแห่งจัสมิน จิวเวลรี่ กรุ๊ป จับจองเป็นเจ้าของห้องในโครงการ Dusit Residences เป็นคนแรกๆ  

คุณภา” โสภาพรรณ ทรัพย์มณีนันท์ นักธุรกิจสาวคนสวยแห่งจัสมิน จิวเวลรี่ กรุ๊ป ไม่ลังเลที่จะจับจองเป็นเจ้าของห้องในโครงการ Dusit Residences เป็นคนแรกๆ

“คุณภา” โสภาพรรณ ทรัพย์มณีนันท์ นักธุรกิจสาวคนสวยแห่งจัสมิน จิวเวลรี่ กรุ๊ป เกิดและเติบโตมากับโรงแรมดุสิตธานี เพราะร้านเพชรจัสมินแห่งแรกเปิดขายในวันแรกที่โรงแรมเปิดประตูให้บริการ และอยู่เคียงข้างกันจนวันสุดท้าย แถมเธอยังเป็นสาวเซนโยฯ “คุณภา” จึงไม่ลังเลแม้แต่น้อยที่จะจับจองเป็นเจ้าของห้องในโครงการ Dusit Residences เป็นคนแรกๆ เพราะไม่เพียงหลงรักย่านนี้ แต่ “คุณภา” ยังมองเห็นภาพสวยงามของการใช้ชีวิตในบ้านหลังใหม่ ที่ตอบโจทย์ความชอบของเธอในทุกๆ ด้าน เช่น การวิ่ง ที่มีทั้งสวนลุมพินี และ Roof Park ขนาด ไร่ของโครงการ หรือการผ่อนคลายจากงานหนัก ก็มีทั้งสระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า หรือห้องสปาแบบส่วนตัว หรืออยากจะออกไปทำผม ช้อปปิ้ง ก็ไปถึงได้เพียงในไม่กี่ก้าว ครบจบ สุขสบายในที่เดียวแบบนี้ “คุณภา” บอกว่าถูกใจสุดๆ ไปเลย

เกี่ยวกับโครงการ ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค

โครงการ ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค เป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ร่วมทุนระหว่างบมจ.ดุสิตธานีและบมจ.เซ็นทรัลพัฒนา มูลค่าโครงการรวม 46,000 ล้านบาท พัฒนาโครงการบนพื้นที่ 23 ไร่ บริเวณหัวมุมถนนสีลม ตรงข้ามสวนลุมพินี สุดยอดทำเลดีที่สุดใจกลางย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพมหานคร  ในโครงการประกอบด้วย โรงแรม อาคารที่พักอาศัย  อาคารสำนักงานและศูนย์การค้า  โดยมีรูฟพาร์ค – สวนสาธารณะบนชั้นดาดฟ้าเป็นพื้นที่สีเขียวพิเศษขนาดใหญ่ 7 ไร่ใช้เป็นพื้นที่สาธารณะ ปัจจุบันโครงการอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างโดยคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการประมาณปี 2568

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *